Cách vệ sinh giày Sneaker

Nếu bạn đang có một đôi giày sneaker nhưng hiện tại nó không còn sạch sẽ giống lúc mới mua và bạn lại muốn tiết kiệm chi phí giặc rửa đôi giày ở ngoài tiệm. Sau đây Nesty sẽ chia sẻ cho bạn 3 cách để làm sạch đôi giày của mình mà không cần đem chúng ra bất kì tiệm giặc giày nào. Đối với những đôi giày vải, không nên áp với giày da nhé mọi người
Cách 1: Làm sạch bề mặt ngoài của đôi giày
Bước đầu tiền bạn phải loại bỏ chất bẩn thô trên đôi giày, để tránh bị ố, thì bạn phải làm biệt nhanh và sớm sau khi giày tiếp xũ với bụi bẩn. Dùng một cây bàn chải đánh răng chài nhẹ nhàng để làm sạch để giày.
Bước thứ hai ngâm giày với một ít bột xà phòng, đổ nước vào 1 cái thau và trộn cùng một ít xà phòng xong quấy đều sau đó bỏ đôi giày vào. Lưu ý không nên sử dụng nước nóng, vì chúng có thể làm giày bạn hỏng và nên sử dụng những hợp chất có tính tẩy rửa nhẹ như Jergens Mild hoặc Purpose hơn là bột giặt có hóa chất có thể ảnh hưởng đến thuốc nhuộm trong vải Flyknit.
Bước thứ ba chày đôi giày của bạn với bọt, sử dụng một miếng bọt biển, khăn lau cũng có thể là bàn chải, nhẹ nhàng chà các phần bẩn bám trên  giày. Sau đó xả dụng cụ chài giày qua với nước ấm xong dùng chúng lau nhẹ lại trên đôi giày.
Bước cuối là phơi khô chúng để giày bạn, không nên phơi ở những nơi thiếu ánh sáng đặt biệt là ở trong nhà vì chùng sẽ hầm và tạo cho đôi giày bạn một mùi hương khó chịu. Nên phơi với ánh nắng mặt trời, nếu ai muốn tăng tốc trong quá trình làm khô giày thì nên dùng máy sấy để hong khô đôi giày một cách tối ưu nhất.
Cách 2 Làm sạch phần lót giày
Bước đầu: làm ước đế lót xả chúng dưới vòi nước cho đến khi chúng ngấm hết, rồi nhẹ nhàng chà nhẹ chúng để tránh bị bong tróc hay hư hỏng.
Bước tiếp theo chà sạch đế lót, dùng một ít xà phòng chài với bàn chải đánh răng hoặc bàn chải nhỏ khác. Trách xà lên những nơi có nhãn, hãy cận thận hoặc chỉ chà xung quanh chúng.
Bước cuối cùng là rửa sạch và làm khô chúng giống như cách 1
Cách 3: Giữ giày của bạn luôn sạch khi di chuyển ( đâu là một cách khá buồn cười nhưng nó là một mẹo rất hay
Bước 1: Luôn mang theo khăn giấy, nếu là người bạn muốn luôn giữ cho chúng trông như mới, tốt nhất là bạn nên lau sạch bụi bẩn trên giày ngay sau khi bạn mang nó vào. Khăn lau trẻ em rất nhẹ nhàng và sẽ giúp bạn loại bỏ bụi bẩn trên giày của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Bước 2: Mang theo bút chì hay một cục tẩy tận dụng để loại bỏ vết xước và vết xước trên phần cao su của đôi giày của bạn. Đơn giản chỉ cần chà cục tẩy lên vết đánh dấu trên giày của bạn thì nó sẽ biến mất như việc bạn tẩy đi một từ sai chính tả trên một tờ giấy.
Bước 3: Mua một phần độn để định hình form giày bạn có thể mua giấy cứng và miếng lót bằng bìa cứng để nhét vào giày khi không sử . Điều này sẽ đảm bảo rằng đôi giày giữ được hình dạng của chúng và không bị cong vẹo khi chúng ở ngoài chân bạn. Cực kì tiện lợi khi ngày bạn bị ướt thì nó sẽ không giữ được dáng khi đó những miếng lót này sẽ có tác dụng rất lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *