Chọn giày thể thao phù hợp với dáng người của các bạn nam

Dù bạn bạn là nam hay nữ thì vẫn phải cần chọn cho mình được một đôi giày vừa vặn với chân mà còn phải phù hợp với dáng người của mình để bạn không bị mực cảm khi phải đi trên chân một đôi giày quá cỡ và không phù hợp với dáng người.
Đúng sẽ những người theo quan điểm giày càng đắt tiền thì càng đẹp,đúng là người xưa có câu tiền nào của đó. Nhưng không phải lúc nào cũng đúng 100% dù đôi giày có đẹp đến mấy mà không hợp với dáng người của bạn thì khi đem lên người cũng chỉ rất rất đổi bình thường, không tôn lên được vẻ đẹp của đôi giày.
Và khi chọn giày đặt biệt là các bạn nam sẽ chia thành 4 kiểu khác nhau.
Dáng người thấp
Đối với các bạn nam có dáng người thấp nên lựa chọn cho mình những đôi giày cổ thấp với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc nhã nhặn, đơn giản. Vừa tạo cảm giác đôi chân của bạn trở nên dài hơn , năng động. Đối với những đôi giày dạng này có rất nhiều loại có đế giày giúp bạn ăn gian chiều cao hiểu quả và không bị người khác nhận ra, cũng như tôn dán của bạn lên một tầm cao khác.

Nhưng đặc biệt đối với vóc dáng nhỏ bé thì không nên chọn một đôi giày cao cổ đều này sẽ gây ảnh hưởng đến chiều dài của đôi chân rất nhiều. Ngoài ra bạn không nên chọn ra những đôi giày có họa tiết quá cầu kì và hầm hố dù bạn gầy hay béo đi chăng nữa vì đó sẽ gây mất cân đối, đơn giản vì nó không được sinh ra dành cho bạn.
Dáng người cao và đô con
Bạn cứ ngỡ là dáng cao đô rất đễ chọn chọn giày nhưng nó chỉ đúng ở một vài trường hợp và thực sự là không phải như vậy. Không phải chọn đồ gì hay một đôi giày sặc sỡ thì bạn sẽ được mọi người để ý tới, nếu bạn lựa chọn giày không hợp thì chỉ làm bạn mất điểm trước mặt mọi người xung quanh thôi. Với bạn thì những đôi giày cao cổ hay cổ ngắn đều hợp với bạn nhưng hãy nên cân nhắc về màu sắc cho đôi giày.
Như trên thì bạn nên né những đôi giày hầm hố càng xa càng tốt vì bạn đã có một thân hình đồ sộ, nếu bạn kết hợp với sự hầm hố và qua nhiều chi tiết thì mình cá là không ai dám đến gần đâu.
Dáng người cao và gầy
Đối với các bạn nam cao gầy thì nên né những đối giày trắng ra nhé và đặt biệt là những đôi giày mũi nhọn sẽ khiến bạn trở nên gầy gò hơn trong mắt của mọi người. Và nên chọn một số đôi gày như boot những đôi giày hầm hố để làm tăng thêm sự mạnh mẽ, đầy đủ hơn với dán người của bạn.
Dáng người béo
Đây là một dáng người khá khó chọn giày nhưng với Nesty chuyện ấy chỉ là chuyện nhỏ. Không nên chọn những đôi giày quá tô và nhiều chi tiết là cho mọi người phải chú ý vào đôi chân để lộ khuyết điểm trên cơ thể  mình ra. Thay vào đó nên cân nhắc những đôi giày với ít họa tiết, dáng nhỏ gọn, giúp đôi chân chân của họ được thu nhỏ, hạn chế sự tập trung vào các phần thô trên cơ thể. Nên ưu tiên những đôi giày với màu đen hay tông tối màu và màu nude, nó sẽ giúp bạn trở nên đỡ béo rất nhiều.
Dáng người chuẩn
Với dáng người cuối cùng thì rất dễ chọn giày để phối sao cho phù hợp với trang phục. Chính vì lẽ đó bạn nên tận dụng tốt lợi thế đó để mà thử tất cả giày dép hay trang phục mà mình muốn mặc, dần định hình được phong cách và phát triển nó nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *