Chọn trang phục sao chon phù hợp với các bạn nam

Đôi giày là một trong những công cụ làm tôn dáng vẻ của bạn của bạn tại nơi mà bạn xuất hiện. Việc chọn lựa một đôi giày đúng thời điểm của rất quan trọng đặc biệt là cánh mài râu, trong công việc hay chuyện tình cảm thì vẻ bên ngoài luôn giúp chúng ta ghi điểm trước mắt mọi người. Nên việc chọn đôi giày tốt cũng như đúng thời điểm là rất quan trọng.
Sau đây Nesty sẽ sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết để phái mạnh chỉnh chu hơn trong mọi việc bằng việc cho bạn kiến thức về chọn giày

1. Chọn giày đi làm:
Tất nhiên, tùy theo loại hình mỗi công việc khác nhau thì cần lựa chọn những đôi giày phù hợp với hoàn cảnh công việc là cũng khác nhau.


Tuy nhiên, đối với dân văn phòng, thường gặp các đối tác với những hợp đồng làm ăn cần sự lịch sự thì những đôi giày da luôn được ưu tiên hàng đầu của dân văn phòng. Nếu bạn làm việc ngoài trời nhiều và phải đứng dậy đi lại nhiều thì nên chọn những loại giày có chất liệu mềm như sneaker đế giày êm khá thoải mái nhưng không làm mất đi vẻ lịch sự vốn có.
2. Chọn giày tích hợp đi làm, đi chơi:
Nếu bạn là người không quá quan tâm vào trang phục của mình và thường đặt tiêu chí nhanh gọn lẹ lên hàng đầu thì việc đó quá đơn giản chỉ với một đôi sneaker. Đó là một đôi giày đa năng có thể sử dụng đi làm, đi chơi, hay kết hợp với nhiều kiểu quần áo khác nhau. Vì thế xu hướng các bạn nam thường lưạ chọn những đôi giày có chất liệu tốt, kiểu dáng thông dụng, không nhiều họa tiết trang trí cầu kì, càng đơn giản càng được yêu thích nhưng vẫn tôn lên sự mạnh mẽ của đấng mày râu nên được lựa chọn.
3. Chọn giày thật high fashion:
Để việc chọn giày phù hợp với thời gian thì Nesty đã có một bài viết nói về vấn đề này rồi, nhưng tụi cũng sẽ nói sơ lược lại cho mọi người được biết. Đó là tùy vào phong cách mà bạn chọn lúc đó thì việc quyết định một đôi giày phù hợp. Có rất nhiều phong cách như năng động, thanh lịch, cô điển, tối giản,… nên mỗi phong cách bạn muốn hướng đến trước tiên bạn phải tìm được đôi giày phù hợp.
4. Chọn giày nam thể thao:
Những đôi giày nam thể thao thể hiện sự năng động, mạnh mẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho những anh chàng yêu thích thể thao. Giày thể thao giờ đây không chỉ còn là món đồ bảo vệ đôi chân hay giúp cho việc vận động trở nên thoải mái, dễ dàng nhất mà nó còn thể hiện phong cách và cá tính của bạn trong những buổi đi chơi, dạo phố , thậm chí là còn đi làm. Nhưng bên cạnh đó, cũng nên chọn những đôi giày thể thao đúng với mục đích sử dụng, phù hợp với môn thể thao mà bạn chơi khi mang nó lên chân.

Những đôi giày là thứ nên được lựa chọn một cách cẩn thận vì nó có thể ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh của bạn. Bạn mặc một bộ quần áo vô cùng đẹp nhưng nếu đôi giày bạn đang đi lại không hợp với bộ trang phục hay hoàn cảnh mặc, thì toàn bộ hình ảnh của bạn sẽ đổ vỡ. Vi dụ việc bạn đi gặp đối tác mà mang một đôi Sandal thì không nên cho lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *