Những đặc điểm nổi bật của giày bóng đá tại Nesty

Cá tính, thời thượng là xu hướng đang được ưa chuộng trong nhịp sống hiện đại ngày nay. Một cầu thủ xuất sắc luôn dành sự lựa chọn tối ưu nhất cho đôi giày của mình
Một đôi giày thể thao cao cấp, tiện lợi sẽ luôn là “người bạn” đồng hành cùng với mỗi “chiến binh sân cỏ”. Hiểu được điều đó NESTY đem đến cho bạn trọn bộ sản phẩm giày bóng đá “cực đỉnh”. Những tính năng mà đôi giày bóng đá mà Nesty mang lại cho bạn và môn thể thao vua này là rát nhiều, hãy cùng mình đi khám phá thôi nhé.


1.Với mũ giày làm từ microfiber vân nổi giảm ma sát tiếp xúc bóng tốt
Với một người thường xuyên sử dụng giày bóng đá thì họ biết mũ giày là một điểm quan trọng của đôi giày thường xuyên phải tiếp xúc với mặt bóng và khi tiếp xúc quá lâu với mặt bóng thì sẽ dần nóng lên khiến cho mũi chân của người sử dụng giày dễ trở nên bỏng rát vì nóng.


Nhưng với mũ giày bóng đá của Nesty được làm từ microfiber vân nổi giảm ma sát tiếp xúc bóng tốt hơn từ đó khiến cho mũi chân ta không bị cảm giác nóng rát nữa, dễ dàng hơn trong việc di chuyển.
2.Lót giày mesh thấm hút mồ hôi, lót mút mịn hạn chế ngoại lực tác động lên khớp
Phần đế cũng là phần không kém phần qua trọng vị nó phải chịu lực đè từ cả trọng lực ở thể, nến đế giày quá cứng sẽ làm đôi chân bị đau, tệ hơn là ảnh hưởng rất nhiều đến khớp chân sẽ là biến dạng đôi chân. Những miếng lót mút mịn đã là giảm những tác động của ngoại lực tác động nên khi có sự cố ngoài ý muốn trên sân cỏ thì vẫn có một thứ để bảo vệ chân chúng ta.


Đối với những đối giày bóng đá lâu ngày chưa được vệ sinh thì sẽ có mùi khá là khó chịu nên những đôi giày của Nesty đã khác phục được những bằng miếng hút mồ hôi hiểu quả.
3.Form chuẩn luôn tạo sự ôm sát tránh rơi giày khỏi chân khi di chuyển
Thì điều đơn giản nhất của mọi đôi giày bóng đá phải có đó chính là một form giày chuẩn, ôm sát vào chân, không bị tụt ra khi chạy nhảy, vận động mạnh.


4.Đế giày đinh cao su nhẹ, chống trượt tốt chuyên dụng cho san cỏ nhân tạo
Bạn không thể nào mang một đôi giày với 1 cái đế nặng trĩu đi để tham gia 1 trận bóng đá được vì đơn giản rằng bạn sẽ không chạy nhảy gì được cả, thế nên bạn cần một đôi giày có đế thật nhẹ để giúp bạn chạy băng băng trên sân cỏ
Hiện tượng trơn trượt trên sân cỏ đặc biệt là sân nhân tạo là một điều quá đổi bình thường như với đế giày tại Nesty bạn sẽ không lo những điều ở trên vì đơn giản nó đã khắc phục hết những lỗi đó.
5.Màu sắc nổi bật trên sân
Màu sắc của đôi giày sẽ làm nổi bật bạn ở chính sân cỏ vậy nên hãy lựa chọn cho mình một đôi giày phù hợp. Nhưng hãy chọn lựa một cách thông minh để đừng là một cái bóng đèn huỳnh quang ở sân cỏ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *