Những nguyên tắc chọn tất sao chọn phù hợp cho phái mạnh

 Có rất nhiều nguyên tắc khi mang tất, và mình chắc chắn bạn cũng chưa biết hết về chúng. Để tối giản vấn đề chọn tất sao cho phù hợp với chúng ta. Nếu bạn áp dụng những nguyên tắc dưới đây thì Nesty tin chắc là bạn không cần phải lo lắng đôi tất xinh xắn của mình trở mặt làm phản tố mình là kẻ không có kiến thức về màu sắc và thời trang nhé
Điều 1: Tất trắng chỉ nên dành cho giày thể thao
Điều bạn bạn cần phải biết về tất trắng là đôi tất trắng của bạn chỉ nên kết hợp với giày thể thao. Và bạn không nên sai lầm mua một lố tất trắng về để ở trong tủ với suy nghĩ nó có thể phối với rất nhiều đôi giày và trang phục, không phải mất công lựa chọn màu sắc. Mặc dù bạn có đang mặc một bộ suit hay blazer với một đôi giày rất hợp, mà khi nhìn xuống chân bạn đôi vớ trắng hiện ra thì hình tượng hoàn hảo mà của bạn kì công xây dựng sẽ bị phá hủy nhanh chóng.
Nhưng điều ngược lại sẽ xuất hiện khi bạn chọn tất trắng với giày thể thao, nó giúp bạn năng động hơn. Ngoài ra song hành cùng tất trắng thì là vớ đen, nó sẽ che khuyết điểm lộ ra khi bạn di chuyển vào những lắm bùn. Tất đen cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời khi kết hợp giày thể thao với quần jeans. Mang tất trắng với các hoạt động ngoài trời và hạn chế các bộ suit hoặc trang phục trang trọng cũng như các đôi boot.
Điều 2: Diện giày cũng như diện tất
Những đôi tất nhất định sẽ đi với những đôi giày nhất định, như điều 1 đã nói tất trắng thì nên đi với giày thể thao nhưng không thể nào đi chung với những đôi giày sang trọng như oxford, boot,… Ngược lại, thì những đôi tất tối màu thì cực hợp với những đôi giày sang trọng và ngược lại.
Ngoài nguyên tắc thẩm mỹ, dù là tất màu cũng không nên phối với giày, trang phục sang trọng. Tất cổ ngắn thể thao thường làm với chất liệu vải dày, ôm khít cổ chân, thấm hút mồ hôi cực hiểu quả và chống trơn trượt, thích hợp với giày thể thao thoáng khí và khi chúng ta hoạt động mạnh. Nhưng khi chúng ta mang nó với giày tây, sẽ khiến chân bị bí bách, chật chội gây cảm giác khó chịu.
Điều 3: Chọn màu của tất phải trùng với màu quần
Có một quan niệm khiến cánh đàn ông luôn mắc phải khi là chọn màu sắc cho đôi giày. Theo đó, giày nâu sẽ đi chung với tất nâu? Sai lầm, chúng ta nên chọn màu tất theo quần. Nguyên tắc này đặc biệt quan trọng khi chúng ta diện quần âu, kaki… Không áp dụng với quần jeans nhé mọi người. Quần đen nên đi với vớ đen, quần nâu thì nên gắn liền với vớ nâu.
Nên việc chọn tất cẩn thận khi mặc quần có màu sắc tươi sáng. Nếu bạn không có kiến thức về màu sắc trong thời trang thì lời khuyên tốt là nên chọn tất màu tối hơn so với quần một tông. Lý do đơn giản mà bạn phải phối tất với quần khi bạn cởi giày ra hoặc ngồi xuống thì màu tất hòa hợp với quần sẽ khiến vẻ ngoài của chúng ta thống nhất, đáng tin cậy.
Điều 4: Hạn chế cuộn hoặc gấp cổ tất
Điều vô cùng tối kị khi mang tất: Không nên cuộn hoặc gấp tất xuống thấp quanh mắt cá điều ấy là một điểu không nên thử dù chỉ một lần. Bộ trang phục của bạn trở nên luộm thuộm, kỳ quặc và chẳng đâu vào đâu cả. Ngoài ra, mắt cá của bạn cũng sẽ hoàn toàn lộ thiên trước mặt mội người trong thật kém sang. Một là bạn thay đổi một một tất khác hai là cứ để tiếp tục không nên đem cuộn nó lại.
Điều 5: Dự trữ tất
Đừng trở thành người đàn ông có một tá tất cũ với những lỗ thủng bé bé xinh xinh. Bạn phải nên có kế hoạch mua tất mới ít nhất là 6 – 7 tháng 1 lần. Bạn không cần mua 1 tá, tuy nhiên bạn nên mua 3 đôi mới mỗi lần mua. Tất là vật dụng chúng ta sử dụng hàng ngày, nên chúng tương đối mỏng manh và rất dễ bị thủng. Nhiều chàng trai thỉnh thoảng cũng mang vớ rách vì đơn giản là không để ý.
Điều 6: Không nên mang tất lên trên giường ngủ
Những cô nàng sẽ chạy mất dép khi nếu có một anh bạn trai mang vớ đi ngủ. Theo đó, dù chân có lạnh như thế nào, bạn cũng nên nhớ cởi tất ra trước đi ngủ và đặc biệt là khi ngủ với bạn gái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *