Review sản phẩm giày

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn một đôi giày như thế nào để nó thật vừa vặn với đôi chân xinh xắn của bạn mà còn phải thật thời trang, năng động ở mọi lúc, mọi nơi. Thì bạn không thể nào nên bỏ qua dòng sản phẩm giày sneaker (thể thao) của Nesty được. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn sử dụng thử dòng sản trên và sau đây là một đoạn review về sản phẩm giày sneaker từ khách hàng của Nesty.


Chào các bạn mình là một khách hàng bự của Nesty vì mình đã mua sử dụng rất nhiều dòng sản phẩm giày sneaker. Mình là Yuu, một nhân viên văn phòng như với tâm hồn đi chơi và đi du lịch. Vì vậy bạn thử nghĩ coi đi chơi hay đi du lịch, kể cả đi làm thì bạn cần cái gì nhất. Tuy nó là một một bộ phận nhỏ nhưng nó là lại giúp bạn hoàn hảo, chỉnh chu hơn trong mặt mọi người chính xác đó là đôi giày. Sau đây mình sẽ chỉ cho bạn biết những đôi giày mà tôi đang sở hữu trong đó có hơn 3/5 đôi là sản phẩm của Nesty rồi.
Đầu tiên là đôi giày mà tôi thích nhất ở Nesty là đôi thể thao YZ màu trắng tuy đơn giản chỉ là màu trắng nhưng nó sẽ giúp bạn trở nên nổi bật khi đi làm, đi chơi cực kì dễ phối đồ. Còn cảm giác khi mang đôi giày cực kì êm chân, sẽ có một trường hợp đứng lâu thì chân bạn sẽ đau nhưng khi mang giày tại Nesty cảm giác ấy sẽ không còn.


Thứ hai là đôi Boot GY với màu xám cực kì ấn tượng, thu hút mọi ánh nhìn, mọi người thường biết với Boot thì nó sẽ rất nặng, to, và rất cầu kì. Nhưng không với giày tại Nesty, nó cũng nặng như không qua nặng như những đôi boot trên thị trường. Mang để đi làm, đi chơi hay tiệc tùng thì đôi giày sẽ khiến bạn trở nên sang trọng hơn trong từng bước đi.

cách phối đồ nam

Thứ ba là đôi sandal ở Nesty nếu sắp tết mà bạn không muốn gò bó đôi chân của mình vào những đôi giày thể thao thì sandal là một lựa chọn không tồn cho mọi người. Với mình thì việc đi cho bằng giày sandal đã không còn quá xa lạ nữa, gọn nhẹ mà năng động thể hiện tinh thần tuổi trẻ qua trang phục, không lố lăng nhưng vẫn đặc sắc và khác biệt. Mà bạn nên mang đi chơi vào chiều tối thôi nhé đừng mang ra ngoài vào buổi trưa nếu không muốn chân của bạn bị phân màu trắng đen.
Ngoài ra các bạn nam cũng không nên bỏ qua dòng sản phẩm giày bóng đá ở Nesty cực kì êm giúp bạn chinh chiến trên mọi mặc trận của những trận bóng căng thẳng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *