Vì sao phụ nữ nên dùng giày cao gót

Khi nhắc đến giày cao gót, thì đã từ rất lâu nó đã in sâu vào tâm trí của người phụ nữ là giày cao gót đã trở thành một công cụ cần thiết cho công việc làm đẹp để gia tăng sức quyến rũ cho người phụ nữ.
Đối với người phụ nữ, đôi giày không chỉ thể hiện tính cách, quan điểm về tình yêu và cuộc sống mà mỗi đôi giày cao gót đều có một câu chuyện và mang một ý nghĩa đặc biệt.
Một cô nàng luôn chọn giày búp bê, hay những đôi giày mang lại sự thoải mái như sneaker  là những cô nàng không khó tính và cầu toàn như những cô nàng tiếp xúc liên tục trong đôi giày cao gót, điều đó cũng nói lên một chút  về khả năng chịu đựng áp lực về cuộc sống hay tình yêu đặc biệt là trong chuyện hôn nhân của họ.
Đôi giày mang ý nghĩa của sự đồng hành, gắn bó, thứ mà bạn phải mang theo đến mọi nơi bước qua các cột mốc quan trọng và cũng như những thứ áp lực nhất. Qua đây đôi giày cao gót sẽ mãi là người đồng hành cùng các chị em phụ nữ qua thời gian.
Nếu bạn là một tính đồ của Giày cao gót không thể nào bạn không biết được những ưu điểm mà nó mang lại:
– Chân dài hơn: Mang giày cao gót tạo ra cảm giác cặp chân dài miên man. Vì trong một nghiên cứu năm 2012 được công bố trên chuyên san The Journal of Applied Physiology, các nhà nghiên cứu cho thấy những người thường xuyên mang giày cao gót không chỉ đi bộ với những bước ngắn mà còn có bắp chân khá săn chắc. Là bởi vì khi sử dụng giày cao gót để đi, gót chân sẽ nâng lên bằng mắt cá chân cho bản thân ăn gian được một phần nào đó chiều cao.
– Cảm thấy được sự tự tin hơn: Mang giày cao gót giúp mình cảm thấy tự tin hơn, đặt biệt là vòng 3 sẽ trở nên quyến rũ hơn, vì nó làm xương chậu nghiêng khiến mông lắc lư theo mỗi bước đi. Điều đó bạn sẽ thấy rõ nhất khi bạn xem các buổi biểu diễn thời trang lớn đến nhỏ của các nhà thiết kế là chủ yếu là sử dụng giày cao gót, không chỉ tôn dáng của người mẫu mà còn tôn lên trang phục mà nhà thiết kế muốn đưa đến khách hàng
Có ưu điểm thì cũng có những khuyết điểm vì không ai là hoàn hảo: nếu bạn là người mang cao gót thường xuyên thì bạn cũng hiểu những nổi đau mà chúng mang lại. Nếu bạn biết cách sử dụng chúng hợp lí thì nó là một công cụ hỗ trợ sắc đẹp của chị em phụ nữ tốt nhất.
Ngoài ra biết được những khó khăn trên, Nesty đã cho ra rất nhiều dòng sản phẩm giày cao gót để đưa chị em phụ nữ ngày càng tự tin hơn khi đứng trên đôi giày cao gót mà không bị ảnh hưởng bởi các tác động. Nhanh tay, nhanh chân đến với Nesty để trải nghiệm nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *